Tại sao trung tâm anh ngữ ISTAR lại tin tưởng lựa chọn cửa ABS Daehan?
  • 18/08/2018
  • Dự án thi công

Nằm tại tầng 4 của tòa nhà Mipec Tower 229 Tây Sơn đang có một trung tâm anh ngữ Istar diện mạo rất nổi bật nhờ sử dụng cửa ABS Daehan Door của chúng tôi.

1. Sản phẩm cửa ABS Daehan Door tại trung tâm anh ngữ ISTAR

Sản phẩm cửa ABS Hàn Quốc Daehan của công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh vật tư Daehan được nhập khẩu 100% nguyên liệu từ Hàn Quốc, được lắp ghép tại nhà máy ở Việt Nam. Đây là dòng cửa nhựa đang rất được ưa chuộng ở Hàn Quốc. Tại Việt Nam chỉ có Daehan là cửa ABS số 1 Hàn Quốc .

Với những ưu điểm vượt trội: Chống nước chống ẩm 100%, độ bền tốt, tính thẩm mỹ cao …cửa ABS là sản phẩm được trung tâm anh ngữ ISTAR lựa chọn lắp đặt.

trung-tam-anh-ngu-lua-chon-cua-abs-daehandoor

>>> Xem thêm: Quy trình sản xuất cửa ABS và cấu tạo cửa ABS tại Daehan Door

2. Ưu điểm của cửa ABS Daehan

Cửa ABS Daehan có rất nhiều ưu điểm so với các dòng cửa khác.

Có độ bền cực cao: nhờ cấu tạo gồm nhiều lớp được gia cố chắc chắn mà cửa ABS Daehan có độ bền cực cao. Không những thế sản phẩm còn dễ dàng vệ sinh, không thấm nước, chống ẩm mốc.

An toàn khi sử dụng: Cửa ABS Daehan do Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh vật tư Daehan cung cấp cực an toàn cho người sử dụng nhờ vào nguyên liệu thân thiện với môi trường, khả năng cách nhiệt cao và đặc biệt không dễ cháy như các loại cửa khác

thi công cửa nhựa ABS tại trung tâm anh ngữ ISTAR 2

Biết đến Daehan và sau khi tìm hiểu về thông tin sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, trung tâm anh ngữ Istar đã tin tưởng, chọn lựa Daehan là đơn vị thi công cửa ABS cho mình.

Cửa ABS Daehan có thiết kế đa dạng nhờ công nghệ ép chân không. Bởi vậy những thiết kế cửa mà Daehan cung cấp cho trung tâm anh ngữ Istar đặc biệt hợp với thiết kế trẻ trung năng động và nhiều màu sắc tại đây.

Nhờ có lớp Honey- comb được gia cố vào bên trong mà cửa ABS Daehan cách âm rất tốt. Đối với môi trường học tiếng anh mà hầu hết là các bé năng động như Istar thì đây là điều vô cùng cần thiết.

>>> Tìm hiểu thêm: Cửa nhựa ABS là gì?

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa ABS Daehan có thể liên hệ với Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh vật tư Daehan ngay để được tư vấn và giúp đỡ.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm cửa ABS hoặc quý khách có nhu cầu mua hàng thì xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VẬT TƯ DAEHAN
☎HOTLINE: 0941 85 8888

Văn phòng đại diện: Tầng 5, tòa Báo Nông Thôn Ngày Nay, đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 

 

 

 

×
×

Cart