Nhà máy sản xuất cửa D-Steel tại Hà Nam
  • 19/02/2019
  • Tin tức

Nói đến cửa nhựa ABS Hàn Quốc, người tiêu dùng Việt Nam sẽ nhắc ngay đến thương hiệu cửa nhựa ABS của công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh vật tư Daehan bởi các tính năng vượt trội, chất lượng đối với sản phẩm và các chế độ rất ưu đãi cho khách hàng. Cửa nhựa ABS Daehan xuất xứ từ Công ty TNHH D – Steel Vina Kora – Công ty thuộc tập đoàn xây dựng số 1 tại Hàn Quốc.

Để mở rộng và phát triển thương hiệu cửa nhựa ABS Hàn Quốc Daehan, D – Steel đã thành lập nhà máy gia công sản phẩm ngay tại Việt Nam. Bài viết này sẽ cung cấp cho độc giả một số thông tin về nhà máy này!

Được thành lập ngày 30 tháng 08 năm 2010 tại KCN Châu sơn, thành phố Phủ Lý tỉnh Hà Nam. Nhà máy gia công cửa của D – Steel với công nghệ máy móc thiết bị được chuyển giao nhập khẩu toàn bộ từ Dea Han Steel, vận hành dưới sự điều hành của chuyên gia kỹ thuật, quản lý của người Hàn Quốc, vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại.

Sản xuất cửa nhựa ABS với quy trình khép kín dây truyền công nghệ sản xuất hiện đại, đội ngũ kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm và có tính chuyên môn hóa cao, nguyên vật liệu tạo ra sản phẩm là từ nhựa tổng hợp. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Nhà máy sản xuất cửa D-Steel tại Hà Nam

Hình ảnh phía ngoài nhà máy

anh 2-min

Rộng lớn, ngăn nắp và sạch sẽ là quang cảnh nhà máy hàng ngày

anh 3-min

Máy móc và các nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc

>> Xem thêm: Cửa phòng ngủ loại nào tốt nhất – Các mẫu cửa phòng ngủ đẹp 2020

Cửa nhựa ABS ngày càng trở nên gần gũi với người tiêu dùng bởi các tính năng vượt trội hơn, khắc phục những nhược điểm của các loại cửa gỗ công nghiệp thông thường.Với phương châm “ Chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu”, sản phẩm cửa nhựa ABS Daehan Door luôn đảm bảo về chất lượng, kiểu dáng sang trọng hiện đại, phong phú về màu sắc và giá cả hợp lí chắc chắc sẽ là người bạn đồng hành trong việc xây dựng tổ ấm gia đình bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm cửa nhựa ABS hoặc quý khách có nhu cầu mua hàng thì xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VẬT TƯ DAEHAN

☎HOTLINE: 0941 85 8888

Văn phòng đại diện: Tầng 5, tòa Báo Nông Thôn Ngày Nay, đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 

×
×

Cart