Cửa nhựa ABS có chống ồn, cách âm không ?
  • 11/01/2019
  • Góc chia sẻ

Cửa nhựa ABS Daehan Door có chống ồn, cách âm không?. Đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng quan tâm. Đây là một dòng sản phẩm với nhiều ưu điểm về cấu tạo, độ bền, kiểu dáng thiết kế, mức chi phí… Còn để biết xem cửa ABS có cách âm không hãy cùng xem các phân tích dưới đây.

1. Tại sao cần dùng đến cửa cách âm, chống ồn?

Với tốc độ phát triển như hiện nay thì hiếm có không gian sống nào có được sự yên tĩnh cần thiết cho cuộc sống. Tiếng ồn do các phương tiện giao thông, tiếng ồn do âm thanh phát ra từ các nhà máy sản xuất, công xưởng, tiếng ồn do hàng xóm, hay chính những tiếng ồn đến từ gia đình bạn, tất cả đều có tác động tiêu cực đến đời sống.

Những tiếng ồn này làm làm ảnh hưởng đến sức khỏe, giấc ngủ và tinh thần của tất cả các thành viên trong gia đình đặc biệt là trẻ nhỏ và người cao tuổi. Bởi vậy cần sử dụng các loại cửa cách âm, chống ồn để giữ yên tĩnh cho chính căn hộ của mình và hàng xóm xung quanh.

2. Cửa nhựa ABS có chống ồn, cách âm tốt không?

Không chỉ có các ưu điểm vượt trội như: khả năng chống nước, độ bền tốt, không bị cong vênh, nứt mẻ, dễ dàng lau chùi, kiểu dáng sang trọng, hiện đại, thoải mái chọn lựa…. Cửa nhựa ABS Hàn Quốc còn có khả năng cách âm tốt bởi cấu tạo với các thành phần đặc biệt của nó.

Cửa nhwauj ABS Daehan có khả năng cách âm tốt.
Cửa nhựa ABS Daehan có khả năng cách âm tốt, được ứng dụng nhiều trong nhiều công trình, văn phòng, chung cư, nhà ở….

Cửa ABS còn có khả năng giữ yên tĩnh là do cấu tạo của cửa ABS Daehan có lớp Honey-Comb được gia cố ở chính giữa: Đây là thành phần chính tạo nên khả năng cách âm gần như tuyệt đối của cửa nhựa ABS Daehan. Ngoài ra, cửa ABS của Daehan có lớp gioăng cao su làm kín khe hở giữa cánh và khung cửa. Lớp gioăng này có khả năng đàn hồi cao, che kín được khe hở, chống ồn, cách âm và giúp cửa không bị biến dạng qua thời gian sử dụng.

Khi thi công, thợ của Daehan có bơm một lớp “keo bọt” giúp bịt kín mọi khoảng trống giữ khung cửa và tường. Điều này đã phần nào khiến cho cửa ABS Daehan đánh bật khả năng cách âm so với các loại cửa khác. Cửa nhựa ABS có trọng lượng nhẹ, nên khi đóng mở nhẹ nhàng, êm ái không gây ra tiếng động như cửa gỗ hay các loại cửa khác.

>>Xem thêm: Cửa nhà vệ sinh mốc phải làm sao khắc phục dứt điểm?

3. Cách chọn cửa nhựa ABS tốt?

  • Nhựa ABS tốt phải là loại nhựa có khả năng chống cháy cao: Khi tăng nhiệt độ thì mềm ra rồi  nhỏ giọt và khi làm nguội lại trở về trạng thái rắn ban đầu chứ không bùng cháy thành ngọn lửa.
  • Các sản phẩm có nguồn gốc thương hiệu rõ ràng, uy tín đảm bảo: Cửa ABS Daehan Door tự hào mang tới người tiêu dùng dòng sản phẩm cửa ABS số 1 Hàn Quốc tại Việt Nam.
  • Sản phẩm có thành phần thân thiện với môi trường: Không có mùi nhựa khó chịu gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

Qua phân tích trên, ta thấy  là cửa nhựa ABS có khả năng cách âm và chống ồn tốt. Để làm giảm những âm thanh tiếng ồn thì lựa chọn và sử dụng cửa nhựa ABS mà đặc biệt là cửa nhựa cao cấp ABS Daehan Door của Hàn Quốc là một trong những giải pháp hiệu quả.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VẬT TƯ DAEHAN
☎HOTLINE: 0941 85 8888

Văn phòng đại diện: Tầng 5, tòa Báo Nông Thôn Ngày Nay, đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

×
×

Cart