Màu cửa phù hợp cho người mệnh Hỏa
  • 07/03/2019
  • Tin tức

Màu sắc là một yếu tố phong thủy cực kỳ được quan tâm đặc biệt là với ngôi nhà của bạn. Bạn thuộc mệnh Hỏa? Bạn không biết nên chọn màu cửa nào phù hợp với mình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về màu cửa cho người mệnh Hỏa.

1. Người mệnh hỏa nên chọn màu cửa như thế nào?

Trong phong thủy mệnh Hỏa thể hiện cho sự đam mê, năng lượng tràn đầy, sức mạnh và ý chí. Để mang lại may mắn, công danh tài lộc cho người mệnh Hỏa thì việc lựa chọn màu sắc cho người mệnh Hỏa là đặc biết quan trọng, nhất là những thứ gắn liền tới cuộc sống như màu cửa nhà ở.

Theo ngũ hành tương sinh : Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Theo ngũ hành tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Ngũ hành mệnh cũng có nhiều loại, nên khi dùng màu của Mệnh trùng với màu của Hành thì phải cân nhắc cẩn thận vì “lưỡng” hành là con dao hai lưỡi, tùy theo mạng mà có khi tốt, có  khi lại xấu. Ví dụ: Lưỡng Kim thành khí, tức là tốt chỉ cho những người mạng kim nguyên thủy chưa chế biến như: Hải Trung Kim, Sa Trung Kim, Bạch Lạp Kim. Các mệnh Kim khác thì lại hóa ra “lưỡng kim, kim khuyết” tức là hai kim khí chạm nhau có thể gây ra sứt mẻ, hư hại cho nhau. Cho nên nếu không biết chắc chắn thì tránh mặc, đeo, mang những màu cùng Mệnh của mình!

Màu cửa phù hợp cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên dùng các màu cửa xanh lá cây, đỏ, cam,  hồng và  tím. Có thể nói màu sắc  đa dạng của cửa ABS Hàn Quốc cũng vừa hay có màu phù hợp với mệnh Hỏa. Cũng có thể dùng màu mệnh Kim như vàng, trắng vì chỉ có lửa mới khống chế, nấu chảy được kim thành chất loảng mà thôi. Những màu Kim rất thích hợp cho những người mạng Hỏa thường hay bị stress.

Có thể dùng các màu tương hợp như đỏ, hồng, cam nhưng phải cẩn thận, “lưỡng hỏa thành viên” tức là trở thành trọn vẹn, đầy đủ, thành tựu. Nhưng nếu quá nhiều năng lượng thì sẽ nóng nảy, dễ gây stress, nóng tánh, lên máu, sinh mụn nhọt, lở loét, đau bao tử. Ngoài ra cũng nên đề phòng mạng Hỏa hợp màu hành Hỏa sinh ra “lưỡng hỏa, hỏa diệt” tức bị tàn lụi, thất bại.

>> Xem thêm: Các mẫu cửa phòng ngủ đẹp

2. Cách chọn màu cửa mang lại lợi ích như thế nào?

Màu cửa chính là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà do vậy màu cửa cũng khá quan trọng đối với phong thủy ngôi nhà. Việc chọn màu sắc cửa phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, làm ăn phát đạt và có một sức khỏe thật tốt.

>>> Tìm hiểu thêm: Cửa nhựa thông phòng

Trên đây là những gợi ý chọn màu cửa nhựa ABS Hàn Quốc cho người mệnh Hỏa. Hy vọng các bạn sẽ có những thông tin bổ ích. Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm cửa nhựa ABS hoặc quý khách có nhu cầu mua hàng thì xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VẬT TƯ DAEHAN
☎HOTLINE: 0941 85 8888

Văn phòng đại diện: Tầng 5, tòa Báo Nông Thôn Ngày Nay, đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

 

 

 

×
×

Cart