Kích thước cửa ban công hợp phong thủy năm 2020
  • 23/06/2020
  • Tin tức

Kích thước cửa ban công rộng bao nhiêu cho hợp phong thủy chính là một trong những vấn đề được các gia chủ quan tâm khi kiến thiết không gian này? Các bạn đang có chung thắc mắc này có thể cùng  Daehan tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Vai trò của cửa ban công

Khi xây nhà, một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu chính là thiết kế kích thước cửa cho hài hòa, hợp lý và hợp phong thủy. Dù cho cửa ban công không quá quan trọng trong ngôi nhà, nhưng chúng cũng có vai trò không hề nhỏ.

Cửa ban công giúp cho các gia chủ hoàn thiện tính thẩm mỹ, phong thủy ngôi nhà của gia đình mình. Ngoài ra, chúng cũng góp phần bảo vệ ngôi nhà cùng chủ nhân khỏi nắng, mưa, gió bão…cũng như kẻ xấu đột nhập vào nhà.

Kích thước cửa ban công hợp phong thủy năm 2020

Kích thước cửa ban công hợp phong thủy

Theo các chuyên gia việc chọn kích thước cửa ban công phong thủy không quá khó khăn. Và dù bạn chọn loại cửa 1 cánh, hay cửa 2 cánh thì kích thước được người Việt ưa chuộng sử dụng như:

+ Chiều cao cửa: 2,10–2,30–2,52–2,72 (mét)

+ Chiều rộng cửa: 0,81–1,07–1,25–1,46–1,90–2,12 (mét)

Kích thước cửa ban công hợp phong thủy năm 2020

Lưu ý gì khi chọn kích thước cửa ban công hợp phong thủy

Các chuyên gia xây dựng hàng đầu cho biết, bên cạnh yếu tố phong thủy bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề khi chọn cửa ban công. Nhờ đó, các gia chủ mới có thể kiến thiết nên được một không gian hoàn thiện và đúng phong thủy nhất.

Tùy thuộc vào diện tích

Các bạn cần lưu ý với những ngôi nhà có không gian thoáng đãng, rộng rãi thì bạn có thể chọn kích thước cửa lớn một chút. Chúng sẽ giúp cho không gian của ngôi nhà được trở nên hài hòa hơn bao giờ hết.

– Thiết kế tổng thể của ngôi nhà

Đây cũng chính là một yếu tố mà bạn cần hết sức lưu ý trong khi xây dựng. Không đơn giản chỉ là chọn cửa ban công rộng bao nhiêu cho hợp phong thủy? Mà chúng còn cần phải hợp với thiết kế tổng thể của cả công trình.

Nhờ đó các gia chủ sẽ có thể kiến thiết nên được một ngôi nhà hoàn thiện phù hợp với phong thủy. Giúp mang đến một không gian sống tiện nghi nhất cho bản thân và gia đình mình.

Hy vọng những gì Daehan Door nêu trên đã giúp bạn có thêm thông tin bổ ích. Nhờ đó có thể chọn lựa được mẫu cửa ban công phù hợp, hoàn thiết nhất cho gia đình mình.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VẬT TƯ DAEHAN
☎HOTLINE: 0941 85 8888

Văn phòng đại diện: Tầng 5, tòa Báo Nông Thôn Ngày Nay, đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

5 / 5 ( 1 vote )
×
×

Cart