erobomb.net pinkpix.net freshly squeezed boobs sexo-vids.com pornfactory.info mob4fun japan redwap freesexdownload liebelib.net 2beeg.net hotmoza.tv anybunny.tv p0rnohub sexo-hub.com porno-zona.com
Gọi ngay
Trò chuyện
THƯ NGỎ TỪ CHỦ TỊCH LEE HONG KYU
#

Tôi có một ấn tượng đặc biệt khi đến Việt Nam, người dân Việt Nam thân thiện và có một quyết tâm đáng nể về mục tiêu phát triển nền kinh tế quốc gia.

Trưc đây, Hàn Quốc chỉ sử dụng cửa gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp, nhưng từ khi xuất hiện, cửa Abs đã tăng trưởng thần tốc trong vòng 10 năm. Tại Việt Nam hiện nay cũng vậy, bộ mặt của các khu đô thị đang thay đổi từng ngày, tốc độ xây dựng nhanh. Việt Nam bây giờ cũng được xếp vào Top các nước phát triển mạnh ở Đông Nam Á, tiêu chuẩn cuộc sống ngưi dân cũng ngày càng được nâng tầm. Tôi rất vui được đưa sản phẩm cửa ABS Daehan Door từ Hàn Quốc sang Việt Nam và đã nhận được sự hài lòng của khách hàng trong suốt 5 năm qua.

Chúng tôi không tiếc mồ hôi, công sức để tạo ra không gian luôn tràn ngập tiếng cười sau mỗi cánh cửa với những thiết kế tỏa ra sự ấm áp, luôn quan tâm đến cảm xúc của các thành viên trong gia đình.

Cửa ABS Daehan Door không khai thác gỗ tự nhiên, không tàn phá môi trưng. Đây cũng là một lý do quan trọng mà những nhà đu tư như chúng tôi và nhng khách hàng tiêu dùng thông thái hướng tới. Chúng ta nhất định cần biết cách sống hòa hợp với thiên nhiên và bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên rừng

Cảm ơn sđồng hành của quý vị

Trân trọng

đăng ký để nhận catalogue mới nhất
Hotline 1900 0358