erobomb.net pinkpix.net freshly squeezed boobs sexo-vids.com pornfactory.info mob4fun japan redwap freesexdownload liebelib.net 2beeg.net hotmoza.tv anybunny.tv p0rnohub sexo-hub.com porno-zona.com
Gọi ngay
Trò chuyện
Đối tác chiến lược

Tập đoàn Young Lim là tập đoàn lớn mạnh tại Hàn Quốc với lịch sử 35 năm thành lập và phát triển. Trong đó, ngành công nghiệp sản xuất cửa và các hạng mục nội thất như tủ bếp, vách ngăn, nội thất nhà tắm… giữ vai trò mũi nhọn của công ty.

Tại Hàn Quốc, cửa ABS rất thông dụng, chiếm tới 90% thị phần, trong đó Young Lim là một trong các công ty dẫn đầu toàn quốc. Nó khắc phục được rất nhiều các nhưc điểm của cửa gỗ. Đây là lý do, ban lãnh đạo Young Lim quyết định bắt tay cùng Daehan Door Việt Nam mang sản phẩm tâm huyết này đến thị trường Việt.

đối tác Younglim

Sau 5 năm đến Việt Nam với nhiều công trình đã qua sử dụng, cửa ABS càng khẳng định các ưu điểm vượt trội của nó: vừa chịu được bào mòn, rỉ sét, cong vênh. Đặc biệt, kiểu dáng cửa phong phú, sang trọng, tạo nên sự đồng bộ cho tổng thể công trình.

Ông Hwang Bok Hyeon – CEO của Young Lim phát biểu: “Thế kỷ 21 – thời đại toàn cầu đang thách thức chúng tôi phải nỗ lực và thay đổi nhiều hơn nữa. Chúng tôi mở rộng ra thế giới, trong đó rất đánh giá cao và đầu tư nhiều nguồn lực cho thị trường Việt Nam. Younglim sẽ tiếp tục cải tiến chất lượng của sản phẩm, và lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để phát triển”.

đăng ký để nhận catalogue mới nhất
Hotline 1900 0358