#

DAEHAN DOOR

CỬA ABS HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC
Tại Việt Nam, hành trình đến với thị trường cửa thông phòng chất liệu ABS của
DAEHAN DOOR là một câu chuyện đầy cảm xúc!
VỀ DAEHAN DOOR
VIỆT NAM
VỀ DAEHAN DOOR
VIỆT NAM

Tại Việt Nam, Hành trình đến với thị trường cửa thông phòng chất liệu ABS của DAEHAN DOOR là một câu chuyện đầy cảm xúc!

Điểm khởi đầu cuộc hành trình được đánh dấu bằng việc trở thành nhà cung cấp cửa thông phòng cho dự án Chung cư cao cấp Tràng An Complex. Trải qua một quá trình đánh giá, kiểm tra chất lượng nghiệm ngặt, thị sát nhà máy tại Hàn Quốc, cuối cùng Daehan Door đã được lựa chọn bởi Chủ tịch tập đoàn VP invest danh tiếng, đồng thời là Chủ tịch Hiệp hội các nhà thầu xây dựng Việt Nam – Ông Nguyễn Quốc Hiệp. Để sau đó cửa thông phòng Daehan lần lượt xuất hiệu tại rất nhiều, rất nhiều các dự án bất động sản cao cấp khác tại Hà Nội và các tỉnh thành như: Sun Square, Rubi City, Gemex Tower, Osaka Complex, Season Avenue, Bệnh viên Quốc tế Hải Phòng….

Thị trường BĐS Việt Nam đang trên đà tăng tốc. Tốc độ đô thị hóa của các đô thị lớn tại Việt Nam hiện là 38% – 40%, dự kiến sẽ tăng lên 60% trong những năm tới. Như vậy, để vừa đáp ứng lượng nhu cầu khổng lồ về VLXD, lại vừa bảo đảm nguyên tắc phát triển bền vững, bảo vệ môi trường thì chất liệu cửa ABS sẽ là một sự lựa chọn ưu việt.

Nhà máy sản xuất của Daehan Door tại Phủ Lý, Hà Nam sở hữu hệ thống dây chuyền thiết bị nhập khẩu từ Hàn Quốc, nguyên phụ liệu nhập khẩu 100% Hàn Quốc, được điều hành bởi các giám đốc Hàn Quốc. Đây là lý do đảm bảo các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam hoàn toàn tương đồng với các sản phẩm “nguyên bản” nhập khẩu. Daehan Door thực sự muốn gắn bó với Việt Nam không chỉ bằng những câu chuyện kể nơi xứ Hàn, cũng không phải bằng một vài công trình mang tính biểu tượng mà bằng chất lượng bền vững.

Daehan Door mong muốn sẽ mở ra cánh cửa đến với từng ngôi nhà, từng dự án. Cuộc Hành trình mang tên DAEHAN DOOR sẽ tiếp tục mở ra bằng sự hợp tác mà cả quý vị và chúng tôi đều là những người trực tiếp tạo nên sự Thành công.

Thị trưng BĐS Vit Nam đang trên đà tăng tốc. Tốc đ đô thị hóa của các đô thị lớn tại Việt Nam hiện là 38% – 40%, dự kiến sẽng lên 60% trong những năm ti. Như vy, để vừa đáp ng lượng nhu cầu khổng lồ về VLXD, lại vừa bảo đảm nguyên tắc phát triển bền vững, bảo vệ môi trường thì chất liệu cửa ABS sẽ là một sự lựa chọn ưu việt.   

Nhà máy sản xuất của Daehan Door tại Phủ Lý, Hà Nam sở hữu hệ thống dây chuyền thiết bị nhập khẩu từ Hàn Quốc, nguyên phụ liệu nhập khẩu 100% Hàn Quốc, đưc điều hành bởi các giám đốc Hàn Quốc. Đây là lý do đảm bảo các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam hoàn toàn tương đồng với các sản phẩm “nguyên bản” nhập khẩu.

Daehan Door – Mở ra không gian hạnh phúc

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC – TẬP ĐOÀN YOUNG LIM (HÀN QUỐC)
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC – TẬP ĐOÀN YOUNG LIM (HÀN QUỐC)

Tập đoàn Young Lim là tập đoàn lớn mạnh tại Hàn Quốc với lịch sử 35 năm thành lập và phát triển. Trong đó, ngành công nghiệp sản xuất cửa và các hạng mục nội thất như tủ bếp, vách ngăn, nội thất nhà tắm… giữ vai trò mũi nhọn của công ty.

Tại Hàn Quốc, cửa ABS rất thông dụng, chiếm tới 90% thị phần, trong đó Young Lim là một trong các công ty dẫn đầu toàn quốc. Nó khắc phục được rất nhiều các nhược điểm của cửa gỗ. Đây là lý do, ban lãnh đạo Young Lim quyết định bắt tay cùng Daehan Door Việt Nam mang sản phẩm tâm huyết này đến thị trường Việt.

Ông Hwang Bok Hyeon – CEO của Young Lim phát biểu: “Thế kỷ 21 – thời đại toàn cầu đang thách thức chúng tôi phải nỗ lực và thay đổi nhiều hơn nữa. Chúng tôi mở rộng ra thế giới, trong đó rất đánh giá cao và đầu tư nhiều nguồn lực cho thị trường Việt Nam. Younglim sẽ tiếp tục cải tiến chất lượng của sản phẩm, và lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để phát triển”.

Daehan Door vinh dự được trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Young Lim – tập đoàn lớn mạnh hàng đầu Hàn Quốc với lịch sử 35 năm thành lập và phát triển. Trong đó, ngành công nghiệp sản xuất cửa giữ vai trò mũi nhọn của công ty.

Ông Hwang Bok Hyeon – Chủ tịch tập đoàn Young Lim chia sẻ: “Thế kỷ 21 – thời đại toàn cầu đang thách thức chúng tôi phải nỗ lực và thay đổi nhiều hơn nữa. Chúng tôi mở rộng ra thế giới, trong đó rt đánh giá cao và đu tư nhiều nguồn lực cho thị trường Việt Nam. Younglim sẽ tiếp tục cải tiến chất lượng của sản phẩm, và lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để phát triển”.

×
×

Cart