Giới thiệu

DAEHANDOOR – CỬA ABS SỐ 1 HÀN QUỐC ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

ABS Daehan Door là dòng sản phẩm cửa nhựa chất lượng cao đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Đối với các tòa chung cư tại “ xứ sở kim chi” thì cửa ABS là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi căn hộ. Cửa ABS Daehan – nhập khẩu từ Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam.

Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh vật tư Daehan tự hào trở thành đơn vị cửa ABS số 1 Hàn Quốc tại Việt Nam. Mang đến một sản phẩm hoàn hảo với những tính năng ưu việt cho khách hàng Việt.

Giới thiệu sản phẩm cửa ABS Daehan Door

Sản phẩm cửa ABS Daehan Door được thiết kế thông minh với công nghệ mới nhất.  Khác với các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp HDF, cửa gỗ hay các sản phẩm cửa nhựa thông thường, cửa ABS Daehan Door được chế tác bằng phương pháp lắp ghép lớp tấm trang trí có vẫn gỗ lên bề mặt nhựa tổng hợp ABS và dán với tấm Panel đã được chỉnh hình bằng cách tạo chân không hoặc ép khí tạo chân không. Nhờ vậy mà độ bền cao và có tính thẩm mỹ hơn.

Sản phẩm cửa ABS và khung cửa ABS của Daehan đã đạt chứng nhận KS (số chứng nhận : 08-0236). Đây là chứng nhận biểu thị quy cách công nghiệp Hàn Quốc chứng minh tính phù hợp, an toàn của cửa ABS Daehan

1200X800-min

Vài nét về Daehan

Daehan bước chân vào lĩnh vực nội thất với mong muốn mang lại một giá trị mới cho văn hóa nội thất đến nay đã có rất nhiều thay đổi, rất nhiều thành tựu đã đạt được và rất nhiều sản phẩm mới được tạo ra. Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các khách hàng Daehan từ một công ty nhỏ đã trở thành một nhà lãnh đạo hàng đầu về vật liệu xây dựng nội thất, chủ yếu sản xuất các sản phẩm như khuôn, khung cửa, tường và trần nhà.

Duy chỉ có một điều không hề thay đổi đó là “We are living in the house the name of  Happiness  ” , Daehan luôn sống trong tên gọi của hạnh phúc. Sức khỏe và chất lượng cuộc sống của khách hàng luôn là mục tiêu mà Daehan hướng tới. Sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, công nghệ tiến tiến, phát triển các sản phẩm chất lượng cao, hoàn toàn nổi bật so với đối thủ khác là cách mà Daehan cung cấp cho khách hàng của mình môi trường sống tốt nhất.

Trong tương lai Daehan sẽ tiếp tục tìm kiếm sự tăng trưởng bằng cách tối đa hóa khả năng cạnh tranh của mình thông qua việc duy trì và phát triển các sản phẩm chất lượng cao nổi tiếng thế giới như ABS Daehan door. Trở thành một công ty được khách hàng tin tưởng là những gì Daehan đặt ra để phấn đấu hoàn thành. Sự hài lòng của khách hàng đã và sẽ luôn là nguồn động lực to lớn cho công ty.

Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh vật tư Daehan – cửa ABS số 1 Hàn Quốc tại Việt Nam

Daehan là đơn vị cửa ABS số 1 Hàn Quốc tại Việt Nam. Tại đây tất cả các nguyên vật liệu tạo nên cửa nhựa ABS sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được gia công lắp ghép tại Việt Nam và phân phối đến tay khách hàng.

Các dòng sản phẩm cửa ABS của Daehan door

Các dòng sản phẩm cửa ABS rất đa dạng về mẫu mã kiểu dáng. Nhờ tấm trang trí có vân gỗ bên ngoài mà của ABS phù hợp với mọi phong cách nội thất từ cổ điển đến hiện đại, cũng như nhiều công dụng khác nhau.

Cửa đục lỗ – Cửa nhà vệ sinh

Cửa đục lỗ có một phần được cắt ghép với mặt kính hoặc các lỗ thoáng rất phù hợp để sử dụng cho cửa nhà vệ sinh.

Cửa đục lỗ Cửa nhà vệ sinh

Cửa trơn – Cửa thông phòng

Cửa trơn hay còn gọi là cửa thông phòng và một khối cửa ABS nguyên khối với các vân ngang và các họa tiết gỗ trên bề mặt cửa.

Cửa trơn Cửa thông phòng

Phụ kiện cửa

Đi kèm với cửa ABS là các phụ kiện cửa có thể tách rời như tay cầm cửa, bản nề, khung cửa.

Phụ kiện cửa

Cửa ABS được tạo nên từ nhiều lớp gắn kết thành một khối đồng nhất có tính thẩm mỹ cao, có khả năng chống cong, chống ẩm tuyệt đối, chống uốn và ăn mòn một cách hoàn hảo. Daehan Door tự hào mang tới người tiêu dùng dòng sản phẩm cửa ABS số 1 Hàn Quốc tại Việt Nam.

LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VẬT TƯ DAEHAN
☎HOTLINE: 0941 85 8888

Trụ sở chính: Số 50, phố Yên Hoà, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng đại diện: Tầng 5, toà Báo Nông Thôn Ngày Nay, đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, Hà Nội