erobomb.net pinkpix.net freshly squeezed boobs sexo-vids.com pornfactory.info mob4fun japan redwap freesexdownload liebelib.net 2beeg.net hotmoza.tv anybunny.tv p0rnohub sexo-hub.com porno-zona.com
Gọi ngay
Trò chuyện

Daehan Door

CỬA ABS SỐ 1 HÀN QUỐC ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam, Hành trình đến với thị trường cửa thông phòng chất liệu ABS của DAEHAN DOOR là một câu chuyện đầy cảm xúc!
#
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CỬA DAEHAN DOOR

Điểm khởi đầu cuộc hành trình đưc đánh dấu bằng việc trở thành nhà cung cấp cửa thông phòng cho dự án Chung cư cao cấp Tràng An Complex. Trải qua một quá trình đánh giá, kiểm tra chất lượng nghiệm ngặt, thị sát nhà máy, đánh giá năng lực và uy tín nhà thầy, cuối cùng Daehan Door đã được lựa chọn bởi Chủ tịch tập đoàn VP invest danh tiếng, đồng thời là Chủ tịch Hiệp hội các nhà thầu xây dựng Việt Nam -  Ông Nguyễn Quốc Hiệp. Đ sau đó cửa thông phòng Daehan lần lượt xuất hiệu tại rất nhiều, rất nhiều các dự án bất động sản cao cấp khác tại Hà Nội và các tỉnh thành như: Sun Square, Rubi City, Gemex Tower, Osaka Complex, Season Avenue, Bệnh viên Quốc tế Hải Phòng….

Thị trưng BĐS Vit Nam đang trên đà tăng tốc. Tốc đ đô thị hóa của các đô thị lớn tại Việt Nam hiện là 38% - 40%, dự kiến sẽ tăng lên 60% trong nhng năm ti. Như vy, để vừa đáp ng lượng nhu cầu khổng lồ về VLXD, lại vừa bảo đảm nguyên tắc phát triển bền vững, bảo vệ môi trường thì chất liệu cửa ABS sẽ là một sự lựa chọn ưu việt.   

Đó cũng là nguyên nhân DAEHAN DOOR quyết đnh đu tư một nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Với hệ thống dây chuyền thiết bị nhập khẩu từ Hàn Quốc, nguyên phụ liệu nhập khẩu 100% Hàn Quốc, nhà máy đưc điều hành bởi các giám đốc Hàn Quốc trong mỗi công đoạn sản xuất, các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam hoàn toàn tương đồng với các sản phẩm “nguyên bản” nhập khẩu. DAEHAN DOOR thực sự muốn gắn bó với Việt Nam không chỉ bằng những câu chuyện kể nơi xứ Hàn, cũng không phải bằng một vài công trình mang tính biểuợng.

DAEHAN DOOR mong muốn sẽ mở ra cánh cửa đến với từng ngôi nhà, từng dự án. Cuộc Hành trình mang tên DAEHAN DOOR sẽ tiếp tục mở ra bằng sự hợp tác mà cả quý vị và chúng tôi đều là những người trực tiếp tạo nên sự Thành công.

đăng ký để nhận catalogue mới nhất
Hotline 1900 0358