Cung Cấp Cửa Abs Cho Trường Mầm Non Golden Palace
  • 16/08/2018
  • Dự án thi công

Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh vật tư Daehan tự hào là đơn vị độc quyền mang đến sản phẩm cửa ABS Daehan Hàn Quốc đến với thị trường Việt Nam. Mới đây chúng tôi đã trở thành đơn vị tư vấn, cung cấp và thi công lắp đặt  toàn bộ hệ thống cửa ABS cho các trường học mầm non tiêu chuẩn quốc tế do công ty cổ phần đầu tư giáo dục và đào tạo quốc tế ASM làm chủ đầu tư.

1. Cung cấp cửa ABS cho trường mầm non Golden Palace

Trường mầm non Golden Palace nằm tại tầng 2 và 3 tòa A tổ hợp chung cư cao cấp Golden Palace. Đây là trường mầm non với chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trường hợp được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho con em cư dân sinh sống tại tổ hợp Golden Palace nằm trên đường Mễ Trì, quận Từ Liêm, Hà Nội.

Dòng sản phẩm cửa giả gỗ ABS Daehan của công ty Daehan chúng tôi rất vinh dự được cung cấp toàn bộ các sản phẩm cửa nhựa cho trường mầm non Golden Palace từ cửa phòng ăn, phòng học cho đến cửa ABS Hàn Quốc dùng cho nhà vệ sinh.

cửa nhựa ABS 3

>>> Xem thêm: Cửa ABS là gì ? Cửa nhựa ABS có bền không ?

2. Dòng sản phẩm ABS cực kì phù hợp dùng cho trường mầm non

Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh vật tư Daehan chúng tôi đã lựa chọn cho trường mầm non Golden Palace dòng sản phẩm cửa nhựa. Môi trường mầm non là môi tường cần đến sự án toàn tuyệt đối cho các bé vì vậy mà cửa ABS Daehan chính là sự lựa chọn tốt nhất.

  • Cửa ABS Daehan với nguyễn vật liệu nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc an toàn và thân thiện với môi trường
  • Cửa ABS Daehan có khả năng cách nhiệt cực tốt
  • Tấm nhựa bên ngoài cửa khi cháy sẽ rơi xuống chứ không cháy toàn bộ như cửa gỗ hay các loại cửa khác. Giúp chống hỏa hoạn hiệu quả
  • Cửa với lớp cố Honey- comb giúp chống ồn hiệu quả, giúp các bé tập trung học tập. Và giúp cho các em vui chơi và trong quá trình giảng dạy cho các em không bị ảnh hưởng đến các phòng học khác.
  • Lõi PVC Foam. Lõi PVC Foam, có tính chịu ẩm rất tốt, cải tiến nhược điểm của cửa gỗ là dễ bị hút ẩm gây ra cong vênh, biến dạng, mục nát. Nhờ vậy mang đến không gian học tập, vui chơi sạch sẽ giúp các bé tránh khỏi những bệnh về phế quản do ẩm mốc, vi khuẩn từ những loại gỗ thông thường gây ra.

Nhờ vậy các bé ở trường mầm non Golden Palace có thể thoải mái vui chơi mà không lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt chúng tôi sử dụng cửa ABS loại có đục lỗ tạo ô kính với ô kính trắng giúp nhà trường luôn quan sát được các em một cách chi tiết nhất ngay từ bên ngoài. Từ cửa thông phòng ABS đến cửa phòng ăn và cửa nhà vệ sinh được sử dụng kính mờ.

>>> Tìm hiểu thêm: Cửa phòng ngủ ABS

3. Một số hình ảnh cửa đã thi công tại trường học mầm non quốc tế ASM chung cư Golden Palace:

cửa nhựa ABS 1

cửa nhựa ABS 2

cửa nhựa ABS 4

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa nhựa cao cấp của Hàn Quốc xin vui lòng liên hệ với Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh vật tư Daehan.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm cửa ABS hoặc quý khách có nhu cầu mua hàng thì xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VẬT TƯ DAEHAN
☎HOTLINE: 0941 85 8888

Trụ sở chính: Số 50, phố Yên Hoà, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng đại diện: Tầng 5, toà Báo Nông Thôn Ngày Nay, đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, Hà Nội

×
×

Cart