Cửa ABS Hàn Quốc dùng cho khu vực nào trong nội thất gia đình
  • 07/03/2019
  • Góc chia sẻ

Cửa ABS hay còn gọi là cửa cao cấp Hàn Quốc. Mục đích sử dụng của cửa ABS là dùng làm cửa thông phòng, cửa phòng ngủ và cửa vệ sinh thay cho sản phẩm cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp,…. Với những ưu điểm nổi bật dòng cửa ABS Hàn Quốc ngày càng tạo được chỗ đứng trên thị trường cửa tại Việt Nam

1. Sử dụng cửa ABS Hàn Quốc làm cửa thông phòng

Cửa thông phòng hay cửa 1 cánh không chỉ dùng để ngăn cách giữa các không gian trong nhà, tạo sự riêng tư mà còn có tác dụng tô đẹp thêm không gian của ngôi nhà, thể hiện được cá tính và phong cách của chủ nhà. Vì thế, khi lựa chọn và mua cửa thông phòng cần cân nhắc, lựa chọn loại cửa sao cho phù hợp.

Cửa ABS Hàn Quốc là loại cửa chủ yếu sử dụng để làm cửa thông phòng tốt nhất và thông dụng nhất Hàn Quốc bởi chúng có nhiều ưu điểm hơn so với các loại cửa khác như cửa gỗ, cửa nhôm,…và nay đã và đang phát triển rất mạnh trong thị trường cửa Việt Nam.

Đặc biệt sử dụng cửa ABS Hàn Quốc làm cửa phòng ngủ thì rất tuyệt vời. Cửa có cấu tạo đặc biệt nên cách âm rất tốt, giúp cho không gian phòng ngủ yên tĩnh, không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài.

Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ, hiện đại của cửa thông phòng ABS được đánh giá rất cao. Hiện tại DAEHAN DOOR đang cung cấp cho thị trường Việt Nam đa dạng các mẫu cửa với màu sắc và phong cách khác nhau đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng trên thị trường.

2. Sử dụng cửa ABS Hàn Quốc cho nhà vệ sinh

Ở Việt Nam hiện nay, người tiêu dùng sử dụng cửa gỗ và cửa gỗ công nghiệp rất nhiều. Tuy nhiên loại cửa này không thể sử dụng cho nhà vệ sinh được. Vì cửa gỗ tuy đẹp và chắc chắn nhưng lại không chịu được mối mọt, đặc biệt là trong môi trường ẩm ướt như nhà tắm, nhà vệ sinh.

Khi sử dụng cho cửa nhà vệ sinh chỉ một thời gian ngắn là các loại cửa gỗ này sẽ bị mọt đục khoét và mối xông tạo nên sự thiếu chắc chắn cho cửa và gây ra bụi bẩn khắp nhà. Không những vậy, những nguy hại từ cửa đó còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn.

Chọn cửa nhà vệ sinh
Cửa ABS Daehan sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Một loại cửa có khả năng chống,  thấm nước tốt hiện nay đó là cửa cửa nhôm kính hay cửa nhựa lõi thép. Ưu điểm của các loại cửa này là chịu được nước, không giãn nở. Tuy nhiên, chúng lại có một nhược điểm rất lớn là dễ bị ô xi hóa, xuất hiện các vết hoen gỉ, ố vàng rất khó để vệ sinh.

Trong khi đó cửa ABS Hàn Quốc lại vừa chịu được nước, không bị oxi hóa rất phù hợp để làm cửa nhà vệ sinh.

Trên đây, DAEHAN DOOR đã giới thiệu cho các bạn biết cửa ABS Hàn Quốc phù hợp với chức năng là làm cửa thông phòng và cửa nhà vệ sinh. Chúng tôi hy vọng, bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích tới quý khách hàng về sản phẩm của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm cửa ABS hoặc quý khách có nhu cầu mua hàng thì xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VẬT TƯ DAEHAN
☎HOTLINE: 0941 85 8888

Văn phòng đại diện: Tầng 5, tòa Báo Nông Thôn Ngày Nay, đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

 

 

 

×
×

Cart