Cửa ABS Daehan đã và đang đồng hành với mọi công trình ở Việt Nam
  • 08/04/2019
  • Tin tức

Với 10 năm xuất hiện sản xuất và phân phối phát triển tại thị trường Việt Nam, cửa ABS Daehan hiện đã có văn phòng đại lý ở các tỉnh thành phố lớn trong cả nước. Điều này có nghĩa cửa ABS Daehan có đầy đủ nguồn hàng, nhân lực phương tiện thi công kỹ thuật lắp đặt ở trên toàn quốc.

Sản phẩm cửa ABS Daehan Door được thiết kế thông minh với công nghệ mới nhất, được kiểm định bởi cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc.  Khác với các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp HDF, cửa gỗ hay các sản phẩm cửa nhựa thông thường, cửa ABS Daehan Door được chế tác bằng phương pháp lắp ghép lớp tấm trang trí có vẫn gỗ lên bề mặt nhựa tổng hợp ABS và dán với tấm Panel đã được chỉnh hình bằng cách tạo chân không hoặc ép khí tạo chân không. Nhờ vậy mà độ bền cao và có tính thẩm mỹ hơn.

Phong cách thiết kế nhiệt đới
Cửa ABS Daehan phù hợp với nhiều loại công trình, nhiều thể loại thiết kế khác nhau.

Daehan tin rằng mỗi công trình nhà ở được xây lên là biết bao công sức của người chủ, và Daehan Door muốn đưa được những cánh cửa đẹp nhất đến với họ dù họ đang ở bất cứ nơi nào.

Với mục tiêu đó, suốt 10 năm vừa qua, Daehan Door đã nỗ lực giúp đỡ và thi công trên khắp các tỉnh thành khác nhau. Đối với chúng tôi, mục tiêu đưa cửa đẹp đến mọi nhà không chỉ là lời nói suông mà đã trở thành kết quả thực tế từ thủ đô Hà Nội sang các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An…..

Không chỉ gói gọn trong việc vận chuyển hàng hoá, mỗi công trình nhà ở đều được đội ngũ ký thuật đo đạc và nghiên cứu tận nơi để có những số liệu thực tế nhất. Điều Daehan mong muốn là với mỗi bộ cửa làm ra, từng khung cửa và cánh cửa đều phải thật kín, bền bỉ lâu dài cho mỗi gia chủ.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn và triển khai làm cửa cho ngôi nhà của mình, để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm cửa nhựa thông phòng ABS Hàn Quốc hoặc quý khách có nhu cầu mua hàng thì xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VẬT TƯ DAEHAN
☎HOTLINE: 0941 85 8888

Văn phòng đại diện: Tầng 5, tòa Báo Nông Thôn Ngày Nay, đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 

 

×
×

Cart