Câu chuyện khách hàng: Lựa chọn cửa ABS giải quyết hoàn hảo 3 vấn đề
  • 02/04/2019
  • Tin tức

Trên thị trường có rất nhiều loại cửa để lựa chọn, tuy nhiên không dễ gì để gia chủ có thể chọn được bộ cửa ưng ý. Đây là công đoạn khiến nhiều người phải đắn đo nhất khi xây nhà mới hoặc sửa chữa lại ngôi nhà của mình. Mỗi gia chủ có một tiêu chí riêng để lựa chọn cửa, vì vậy không phải cứ bộ cửa mà người này thấy đẹp lại là bộ cửa mà người khác hài lòng.

Đến với Daehan sau khi được nhiều bạn bè giới thiệu, anh Tùng là một khách hàng đang rất băn khoăn khi lựa chọn cửa nhà. Anh chia sẻ rằng muốn chọn một vật liệu thi công hoàn hảo, vừa thẩm mỹ lại vừa vững chắc, nhưng qua tham khảo chưa có loại nào vừa ý.

Từng xem phim Hàn Quốc thấy người dân xứ sở Kim chi dùng cửa nhựa ABS và khá ưng ý về kiểu dáng, anh Tùng quyết định đến trực tiếp showroom ABS Daehan Tại tầng 5, Tòa báo Nông thôn ngày nay để tìm hiểu kỹ hơn chất lượng của bộ cửa.

3

Bộ cửa mà anh Tùng mong muốn phải giải quyết được 3 vấn đề tiên quyết: Tính thẩm mỹ cao, chi phí cho ngôi nhà và chất lượng lâu dài.

Về mặt chi phí, anh ưu tiên chọn bộ cửa với chi phí lắp đặt và bảo dưỡng thấp, tất nhiên chất lượng vẫn phải đảm bảo. Độ khép kín và khả năng cách âm cách nhiệt cũng phải được xét tới, vì nó giúp tiết kiệm chi phí làm mát cũng như bảo vệ không gian sống của cả nhà.

41

Chất lượng lâu dài, độ bền chắc vượt trội, khả năng chống ẩm mốc. Đặc biệt, chất lượng tốt cũng sẽ tiết kiệm thời gian vệ sinh và bảo dưỡng cửa cho cả nhà. Với nhu cầu của anh Tùng các mẫu cửa nhựa ABS Daehan đều có thể đáp ứng được.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm cửa nhựa ABS hoặc quý khách có nhu cầu mua hàng thì xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VẬT TƯ DAEHAN
☎HOTLINE: 0941 85 8888

Trụ sở chính: Số 50, phố Yên Hoà, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng đại diện: Tầng 5, toà Báo Nông Thôn Ngày Nay, đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

×
×

Cart