Bật mí cách xử lý vết băng dính trên cửa ABS Hàn Quốc
  • 23/07/2019
  • Tin tức

Gia đình bạn đang sử dụng cửa ABS Hàn Quốc cho phòng ngủ và nhà vệ sinh, nhưng trong thời gian sử dụng khó tránh việc băng dính bám vào cửa. Bạn đã cố và thử nhiều cách nhưng vết băng keo đó vẫn lì lợm không đi. Giờ đây, bạn đang cần một phương pháp hiệu quả giải quyết vấn đề này.

Bài viết dưới đây, Daehan Door sẽ bật mí một số cách cách tẩy vết keo dán trên cửa đơn giản và hiệu quả.

xử lý băng dính trên cửa abs

S dng nước m và xà phòng

Cửa nhà vệ sinh ABS thường có bề mặt kính mờ, nếu trường hợp băng dính dính vào bạn có thể sử dụng nước ấm và 1 chút xà phòng. Nước ấm sẽ làm mềm băng dính, sau đó bạn gỡ bỏ bằng miếng bọt biển hoặc khăn vải.

S dng nhit

tay vet bang dinh tren cua abs

Cách này cũng tương tự nước ấm, việc sử dụng nhiệt ở mức tương đối cũng có thể làm bong các chất kết dính cứng đầu mà không làm hỏng bề mặt cửa. Bạn chỉ cần 1 vài phút với máy sấy tóc thì mọi vết băng dính đều được loại bỏ hết.

Lúc này, bạn chỉ nhẹ nhàng cạo sạch chất kết dính trên bề mặt cửa ABS. Bạn cần cạo nhanh, bởi một khi bề mặt trở nên nguội đi, chất kết dính sẽ có xu hướng cứng lại.

S dng cht cn

Cồn 70 độ cũng là cách hiệu quả để tẩy sạch các vết bẩn trên mặt. Khi bạn áp dụng cồn, các vết chất kết dính sẽ mất đi độ bám dính và sẽ kết tủa. Ngoài cồn thì bạn cũng có thể sử dụng nước axeton hoặc tẩy sơn móng tay để loại bỏ chúng. Tuy nhiên, hất cồn hay nước axeton có khả năng làm hỏng bề mặt sơn, vì vậy hãy cẩn thận khi sử dụng các hợp chất này.

Dùng chai xt chng g sét WD-40

tay vet bang dinh tren cua abs 1

Sử dụng một miếng giẻ và ngâm một khu vực nhỏ của miếng vải đó với WD-40, sau đó chà xát vào vết băng dính. Nếu có nhiều vết băng dính hoặc vết băng dính khó tẩy thì bạn dùng chai xịt phun trực tiếp và để yên trong vài phút trước khi tiến hành chà xát. Sau khi chà sạch vết băng dính, bạn có thể loại bỏ chất WD-40 trên cửa bằng nước xà phòng.

Nh s tr giúp t nhà cung cp hoc đơn v th 3

Có thể bạn đã thử nhiều cách nhưng không thể loại bỏ được chúng, ngay lúc này cần liên lạc ngay đến công ty đã cung cấp cửa cho gia đình bạn hoặc đơn vị thứ 3 chuyên vệ sinh giúp đỡ. Cách này đảm bảo sẽ hiệu quả và an toàn nhất.

Hy vọng, thông qua bài viết trên đã giúp bạn khắc phục được việc tẩy vết băng dính trên cửa ABS Hàn Quốc. Nếu còn thắc mắc nào, bạn hãy để lại câu hỏi ở dưới bình luận sẽ được giải đáp nhanh nhất.

>>> Xem thêm: Cửa nhà vệ sinh mốc phải làm sao khắc phục dứt điểm?

Đ biết thêm thông tin chi tiết v sn phm và báo giá ca ABS, khách hàng xin vui lòng liên h :

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VẬT TƯ DAEHAN
☎HOTLINE: 0941 85 8888

Văn phòng đại diện: Tầng 5, tòa Báo Nông Thôn Ngày Nay, đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 

 

 

×
×

Cart